Hyundai Tucson mới giành giải thưởng của Hiệp hội ô tô Mỹ

25/01/2016 11:18:14 SA
Mới đây, Hiệp hội ô tô Mỹ (American Automobile Association - AAA) đã trao giải thưởng Top Picks 2016 cho mẫu xe Hyundai Tucson thế hệ mới. Được đánh giá cao về thiết kế, vận hành và giá trị mang lại, Hyundai Tucson thế hệ mới giành chiến thắng trong hạng mục SUV cỡ nhỏ.

Hyundai Tucson mới giành giải thưởng của Hiệp hội ô tô Mỹ

Được đánh giá cao về thiết kế, vận hành và giá trị mang lại, Hyundai Tucson thế hệ mới giành chiến thắng trong hạng mục SUV cỡ nhỏ.

 

Mới đây, Hiệp hội ô tô Mỹ (American Automobile Association - AAA) đã trao giải thưởng Top Picks 2016 cho mẫu xe Hyundai Tucson thế hệ mới. Được đánh giá cao về thiết kế, vận hành và giá trị mang lại, Hyundai Tucson thế hệ mới giành chiến thắng trong hạng mục SUV cỡ nhỏ.

“Tucson 2016 đại diện cho một bước tiến lớn của tập đoàn ô tô Hyundai trong hạng mục xe SUV cỡ nhỏ", ông Jim Prueter, một nhà báo ô tô, cho biết. “Với thiết kế nổi bật cùng hàng loạt thiết bị tiêu chuẩn, Tucson mang lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời".

 

Giải thưởng Top Picks được công bố trên tạp chí Highroads số tháng 1+2. Danh sách này là một kênh tham khảo uy tín của người tiêu dùng khi lựa chọn xe.

Để đủ điều kiện vào danh sách đánh giá, các mẫu xe này phải có mặt trên thị trường muộn nhất là tháng 1/2016 và có giá bán cơ sở dưới 70.000 USD. Các mẫu xe trong danh sách sẽ được đánh giá bởi ông Jim Prueter, chuyên gia ô tô AAA Arizona đồng thời là người thường xuyên đưa ra các thông tin đánh giá và tư vấn xe trong hơn 20 năm.

“Hyundai cam kết mang đến những mẫu xe hiện đại, tiện lợi và an toàn", ông Mike O’Brien, phó giám đốc kế hoạch sản phẩm của Hyundai Mỹ, cho biết. “Tucson mang đến sự lựa chọn mới cho các gia đình với các gói truyền động phù hợp, tính linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của 1 chiếc xe gia đình, vừa an toàn, tiện lợi nhưng cũng rất phong cách".

 

Có thể nói, Hyundai Tucson hoàn toàn mới mang vẻ ngoài táo bạo, đậm chất thể thao, hệ thống truyền động tiết kiệm nhiên liệu và không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi. Bên cạnh đó, Hyundai Tucson 2016 còn được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm hệ thống cảnh báo chuyển làn, hỗ trợ chuyển làn, phát hiện điểm mù, cảnh báo làn xe giao nhau, phanh tự động khẩn cấp. Nhờ đó, Hyundai Tucson thế hệ mới đã đạt danh hiệu Top Safety Pick+ của Viện Bảo Hiểm An toàn Đường bộ Mỹ (IIHS).

    Tầng 10, Tòa nhà Đào Duy Anh, số 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Điện thoại: + 84 24 6290 7427 - Fax: +84 24 3221 6179 - Website: http://www.vama.org.vn

  • Design ® by :Webviet24h.comAngkorich.com
Online: 7
Total: 2.255.146