Mercedes-Benz

01/44/2014

Mercedes-Benz là nhà phát minh chiếc ô tô đầu tiên trên thế giới với lịch sử thương hiệu 128 năm. Không chỉ trên thế giới mà ở Việt Nam, ngôi sao ba cánh luôn được xem là biểu tượng cho sự thành công và sự tín nhiệm của những người thành đạt trong xã hội tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.
 
Mercedes-Benz liên tục dẫn đầu thị trường xe sang ở Việt Nam trong 19 năm vừa qua với thị phần hơn 50%, hoàn thiện giấc mơ sở hữu một chiếc xe sang trọng và an toàn của hơn 30.000 khách hàng Việt Nam và trở thành một trong những nhân tố chủ chốt của ngành ô tô Việt Nam.
 
Mercedes-Benz mang đến danh mục sản phẩm đa dạng và trẻ trung nhất trong phân khúc xe hạng sang, đáp ứng nhu cầu cho cả nhóm khách hàng thành đạt truyền thống và cả nhóm hàng trẻ sành điệu.
 
Năm 2013, Mercedes-Benz Việt Nam đã đạt được mức tang trưởng 65% - cao hơn 3 lần so với mặt bằng chung của thị trường. Việt Nam cũng là thị trường tang trưởng nhanh nhất của Mercedes-Benz tại châu Á. Tại triển lãm ô tô Việt Nam 2013, Mercedes-Benz đã đạt được cả 4 giải thưởng: Thương hiệu được yêu thích nhất, Màn trình diễn ấn tượng nhất, Gian hàng hấp dẫn nhất và Dịch vụ khách hàng tốt nhất. Trong 6 tháng đầu năm 2014, Mercedes-Benz cũng đã đạt được mức tăng trưởng vô cùng ấn tượng 69%.
 
 
Mercedes-Benz Việt Nam đang sở hữu hệ thống trung tâm bán hàng và dịch vụ lớn nhất trong phân khúc hạng sang. Theo đánh giá của JD Power, Mercedes-Benz cũng đang dẫn đầu về dịch vụ hậu mãi. Việt Nam cũng tự hào là quốc gia đầu tiên ngoài Đức được lắp ráp S-Class – chiếc xe được mệnh danh là “Tốt nhất thế giới”. Đây là một cột mốc quan trọng của MBV nói riêng và của cả ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói chung.
 
MBV luôn là công dân có trách nhiệm với nhiều hoạt động xã hội ‎ý nghĩa vì cộng đồng, và là một trong những doanh nghiệp đóng góp thuế cao nhất. Trong các hoạt động vì cộng đồng, chương trình từ thiện “Một ngôi sao với tấm lòng” đã tài trợ chi phí phẫu thuật tim cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Mọi hoạt động của công ty đều hướng đến mục tiêu là dẫn đầu trong ba lĩnh vực: Chăm sóc khách hàng, Chất lượng và Cải tiến dựa trên nền tảng kinh doanh theo pháp luật.
 

    Tầng 10, Tòa nhà Đào Duy Anh, số 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Điện thoại: + 84 24 6290 7427 - Fax: +84 24 3221 6179 - Website: http://www.vama.org.vn

  • Design ® by :Webviet24h.comAngkorich.com
Online: 4
Total: 2.255.125