NISSAN

22/56/2014

 

Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor, Nhật Bản và tập đoàn Tan Chong Motor Holdings Berhad (TCMH), Malaysia, một công ty đầu tư với những hoạt động chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe Nissan tại Malaysia, Campuchia, Lào và Myanmar.
 
Tháng 12 năm 2009, NVL bắt đầu tiến hành nhập khẩu và phân phối ô tô Nissan cùng các linh kiện và phụ tùng chính hãng. Năm 2010, NVL bắt đầu lắp ráp mẫu xe Nissan Grand Livina tại thị trường nội địa và phát triển hệ thống đại lý độc quyền mới trên toàn quốc. NVL đồng thời cũng nhập khẩu và phân phối nhiều mẫu xe của Nissan tại Việt Nam bao gồm: mẫu xe biểu tượng 370Z, Teana, Murano, Juke, X-trail và Navara.
 
Tháng 6 năm 2013, tập đoàn TCMH cùng Nissan Motor Nhật Bản đã khai trương nhà máy lắp ráp xe Nissan với tên gọi TCIE Việt Nam tại thành phố Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư là 40 triệu đô la Mỹ và Nissan Sunny là mẫu xe đầu tiên được lắp ráp tại nhà máy hiện đại này. Nhà máy này tuân thủ nghiêm ngặt Phương Thức Sản Xuất của Nissan (NPW) và được chứng nhận là sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan.
 
Nissan là một thương hiệu xe hơi Nhật Bản danh tiếng thế giới. Để phù hợp với tuyên ngôn thương hiệu toàn cầu, “NISSAN. INNOVATION THAT EXCITES”, NVL cam kết mang lại những sản phẩm thú vị nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam trong khi vẫn tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống trong việc cung cấp cho khách hàng những chiếc xe hơi giá cả phải chăng với chất lượng và độ tin cậy vượt trội.
 
Bên cạnh việc mở rộng danh mục sản phẩm, NVL cũng nỗ lực phát triển mạng lưới đại lý. Từ con số hai (2) đại lý ban đầu vào năm 2010, hiện nay NVL đã có mười ba (13) đại lý ủy quyền chính hãng trên khắp cả nước nhằm mang “Phương thức bán hàng và dịch vụ” của Nissan toàn cầu đến gần hơn nữa tới khách hàng Việt Nam.

    Tầng 10, Tòa nhà Đào Duy Anh, số 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Điện thoại: + 84 24 6290 7427 - Fax: +84 24 3221 6179 - Website: http://www.vama.org.vn

  • Design ® by :Webviet24h.comAngkorich.com
Online: 5
Total: 2.100.172