SANYANG

30/37/2014

Được thành lập ngày 27/06/2005, Công ty TNHH ÔTÔ SANYANG VIỆT NAM (SMV), với 100% vốn đầu tư từ Đài Loan, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm xe tải dưới 3.5 tấn và xe hơi, đồng thời là công ty duy nhất sản xuất động cơ ô tô tại Việt Nam.

Với quan niệm kinh doanh: "Năng lực là trung tâm - khẳng định sự Cống hiến - Thành tín - Năng động - Sáng tạo - Khách hàng hài lòng cùng sáng tạo một tương lai mới.", SMV đem lại cho người Việt Nam những thể nghiệm phong phú của cuộc sống bằng những dòng xe mang thương hiệu SYM hiện đại, kỹ thuật cao, thách thức giới hạn của an toàn và tốc độ.

Tọa lạc tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2, Đồng Nai, nhà máy của SMV có tổng diện tích là 33,1 hecta, gồm 4 phân xưởng lớn: xưởng sơn, xưởng hàn, xưởng lắp ráp và dây chuyền kiểm tra trước khi sản phẩm xuất xưởng. Cùng với trợ lực và giúp sức của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực ô tô tại Đài Loan, cùng đội chuyên viên trẻ Việt Nam, SMV đã xây dựng nên một lực lượng lao động lành nghề, kỹ thuật cao với tinh thần lao động linh hoạt, sáng tạo.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra đời, SMV đã hình thành hệ thống tiêu thụ hơn 22 cửa hàng đại lý năm 2010, phủ khắp từ Bắc đến Nam, cung cấp kịp thời và tối đa 3 dòng sản phẩm xe chủ lực: Xe tải nhẹ SYM T880, SYM T1000 và xe ôtô con, ôtô tải, ôtô khách,.. với chế độ bảo hành tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Cam kết dành cho khách hàng chính sách hậu mãi tốt nhất, Express Service ra đời, tập trung đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và linh hoạt, lập tức có mặt và giải quyết những khó khăn khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng các sản phẩm SYM.

Sứ mệnh phục vụ nhu cầu cộng đồng, phát triển sản phẩm với chất lượng tốt nhất và cống hiến hết mình cho xã hội, trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo, đối mặt với thách thức, tìm tòi nghiên cứu tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng kỳ vọng và mang đến những lợi ích thiết thực cho mọi khách hàng.

    Tầng 8, Lotte Center, số 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: + 84 24 6290 7427 - Fax: +84 24 3221 6179 - Website: http://www.vama.org.vn

  • Design ® by :Webviet24h.comAngkorich.com
Online: 10
Total: 1.128.021