TCIE

22/56/2014

tanchong

 

Công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) được thành lập vào tháng 12 năm 2009, trở thành nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng. TCIEV là công ty con của Tan Chong Motor Holdings Berhad (Tập đoàn Tan Chong) tại Malaysia hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm lắp ráp, phân phối xe có động cơ, cung cấp phụ tùng, dịch vụ sau bán hàng, giáo dục, kinh doanh, tài chính liên quan đến lĩnh vực ô tô. Trong hơn hai thập niên qua, Tập đoàn Tan Chong đã mở rộng kinh doanh sang nhiều quốc gia ASEAN và nay được công nhận là doanh nghiệp ô tô trong khu vực hoạt động bền vững điển hình. Tập đoàn Tan Chong mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực ô tô sang Việt Nam với khoản đầu tư lớn nhất từ trước đến nay để thành lập Công ty TNHH TCIE Việt Nam sản xuất, phân phối xe ô tô du lịch và xe thương mai hạng nhẹ; bên cạnh đó Tập đoàn cũng đầu tư thành lập Công ty TNHH Ô tô TC Việt Nam (TCMV) với nhà máy sản xuất xe buýt và xe tải tại thành phố Đà Nẵng và Công ty TNHH TC Services Việt Nam (TCSV) đặt tại tỉnh Bắc Ninh chuyên phân phối xe ô tô các loại.

Nhà máy ô tô của TCIEV tại thành phố Đà Nẵng bắt đầu hoạt động vào tháng 6 năm 2013, là nhà máy sản xuất cho nhiều thương hiệu xe khác nhau, được thiết kế và xây dựng với công nghệ mới nhất, trang bị cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu về sản xuất xe du lịch và xe thương mại hạng nhẹ. TCIEV đã được chứng nhận là nhà máy sản xuất ô tô đạt tiêu chuẩn toàn cầu của Nissan đồng thời nhà máy TIEV cũng tuân thủ và đáp ứng các tiêu chuẩn đối với nhà máy ô tô theo quy định của pháp luật Việt Nam. Nissan Sunny và Nissan X-Trail là những mẫu xe đầu tiên đã được lắp ráp tại nhà máy TCIEV. TCIEV hiện đang nghiên cứu và phát triển các mẫu xe mới của các thương hiệu toàn cầu khác để giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Trở thành doanh nghiệp sản xuất lắp ráp ô tô đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng, chúng tôi hướng đến mục tiêu góp phần phát triển ngành công nghiệp nặng tại địa phương theo định hướng của thành phố, cung cấp các sản phẩm xe ô tô có chất lượng và độ tin cậy cao cùng với các dịch vụ vượt trội nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, đồng thời đóng góp vào sự phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là tiếp tục chuyển giao công nghệ và kiến thức thông qua việc xây dựng và đào tạo đội ngũ lao động kỹ thuật có chuyên môn, tay nghề cao, có năng lực làm việc tại nhà máy ô tô của TCIEV cũng như nhà máy xe buýt và xe tải của TCMV, để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong nước. Chúng tôi cũng phát triển kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh với nhiều sản phẩm hơn, tăng cường đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cùng mạng lưới bán hàng và trung tâm dịch vụ sau bán hàng rộng khắp toàn quốc, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và thị trường Việt Nam.

Là công ty con của Tập đoàn Tan Chong, chúng tôi kế thừa, phát huy và theo đuổi chiến lược phát triển kinh doanh với các hoạt động bền vững, không chỉ mang lại lợi ích cho thị trường và cộng đồng chúng tôi phục vụ mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Chúng tôi tin tưởng vào việc đặt lợi ích xã hội và cộng đồng trước công ty, đặt công ty trước chính bản thân mình.

Thông tin công ty:

Tên Công ty:        CÔNG TY TNHH TCIE VIỆT NAM.

Địa chỉ:                  Lô U8-U11, Đường số 5, Khu Công Nghiệp Hoà Khánh Mở Rộng, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Fax:                        0236 3741812                      Tel: 0236 3660888

 

    Tầng 10, Tòa nhà Đào Duy Anh, số 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Điện thoại: + 84 24 6290 7427 - Fax: +84 24 3221 6179 - Website: http://www.vama.org.vn

  • Design ® by :Webviet24h.comAngkorich.com
Online: 8
Total: 2.255.130