VINFAST

30/41/2014

 
VinFast: Công ty Ô tô thương hiệu Việt Nam đầu tiên
 
VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và là một trong những Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Sau khi Tập đoàn đã xây dựng được vị thế dẫn đầu và được hàng triệu khách hàng tin tưởng trong các lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, bán lẻ, du lịch – vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, nông nghiệp. Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Vingroup muốn xây dựng cho đất nước một thương hiệu ô tô đầy tự hào, phong cách, đẳng cấp mang đậm tinh thần Việt Nam, với tham vọng vượt ra ngoài biên giới Việt Nam, vươn tầm thế giới
 
Tập đoàn hướng tới mục tiêu tạo ra những chiếc xe trở thành hình ảnh đại diện cho Việt Nam và có thể cạnh tranh trên thị trường ô tô thế giới
 
Đột phá từ tư duy thiết kế
 
Nhằm chế tạo ra dòng xe phản ánh mong muốn của người tiêu dùng, VinFast đã thực hiện điều mà chưa một thương hiệu xe nào từng tiến hành từ trước đến nay.
 
Cách tiếp cận hoàn toàn mới mẻ và sáng tạo này đã phá vỡ mọi quy tắc thiết kế từ trước đến nay. Những mẫu xe này không chỉ đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng về mặt ngoại hình mà còn đáp ứng được các yêu cầu về khả năng vận hành của họ.
 
Thành lập công ty ô tô đẳng cấp thế giới
 
Bằng cách chiêu mộ các chuyên gia xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp ô tô - bao gồm hãng thiết kế Ý Pininfarina, chuyên gia kỹ thuật Magna Steyr và các kỹ sư hệ thống truyền động AVL - ngay từ đầu VinFast đã hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc xe đẳng cấp thế giới.
 
Ô tô VinFast cũng được chế tạo bằng các trang thiết bị đẳng cấp thế giới. Máy dập trợ lực của Schuler là trái tim của của xưởng dập và một xưởng thân vỏ hoàn toàn tự động cùng với dây truyền sơn Dürr chất lượng cao sẽ đảm bảo tạo ra bề mặt sơn xe đẳng cấp thế giới. Đây là một Tổ hợp nhà máy sản xuất không chỉ mang tầm cỡ thế giới mà còn đứng hàng đầu trong ngành.
 
VinFast hướng tới tương lai
 
Là một doanh nghiệp Việt Nam với tầm nhìn toàn cầu, VinFast tự hào cho ra mắt những mẫu xe đầu tiên trong bộ sưu tập GlobalCar (Ô tô toàn cầu) của mình.
 
Với VinFast, Vingroup đã tạo ra một thương hiệu ô tô mà người Việt Nam có thể tự hào. VinFast đáp ứng được những yêu cầu của người lái xe trong nước, cũng như giải quyết nhu cầu của thị trường nội địa đang gia tăng, tại một trong số những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á. Nhưng VinFast cũng là một hãng xe tân tiến trên thị trường thế giới, một công ty sẵn sàng chọn hướng tiếp cận chưa từng có để tạo ra những điều tuyệt vời. Bằng cách mang tới thị trường những mẫu xe đẳng cấp thế giới, VinFast sẽ trở thành một đối thủ mới có khả năng làm rung chuyển ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.
 
Địa chỉ liên hệ:
 
Hội sở chính: Dinh Vu - Cat Hai Economic Zone, Cat Hai island, Cat Hai District, Hai Phong City, Vietnam
 
Email: cskh@vinfast.vn
 
Văn phòng Hà Nội: Floor 4, Tower 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Ba Trung, Ha Noi, Vietnam.
 
Số điện thoại: 1900-232389
 

 

    Tầng 10, Tòa nhà Đào Duy Anh, số 9 Đào Duy Anh, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Điện thoại: + 84 24 6290 7427 - Fax: +84 24 3221 6179 - Website: http://www.vama.org.vn

  • Design ® by :Webviet24h.comAngkorich.com
Online: 9
Total: 2.255.248